PHỤC VỤ TẬN NƠI

Những bữa cơm văn phòng với thực đơn phong phú mang hương vị 3 miền, những bữa tiệc tại nhà nhưng vẫn đủ các món đặc sản từ nhiều địa phương. Bữa ăn được phục tận nơi, tiết kiệm thời gian đi lại cho thực khách, là những tiện ích mà Rangdongfood mang đến cho khách hàng.

Nhà hàng Rangdongfood chuyên phục vụ các món ăn mang đậm hương vị truyền thống Việt Nam, đặc biệt với hình thức giao hàng tận nhà, mua mang đi hoặc phục vụ tiệc tận nơi theo cầu khách hàng. Chúng tôi mong muốn, mang lại sự tiện lợi nhất cho thực khách, đặc biệt với những người có công việc bận rộn, hạn chế thời gian trong việc di chuyển.

Với những bà nội trợ bận rộn, Rangdongfood sẽ là cánh tay đắc lực giúp các chị chuẩn bị trọn vẹn bữa cơm gia đình hay những bữa tiệc tại gia thân mật, ấm cúng.Nhưng vẫn đầy đủ hương vị đặc sản 3 miền và đảm bảo an toàn thực phẩm mà không mất quá nhiều thời gian nấu nướng cầu kỳ. Hình thức phục vụ tiệc tận nơi, Rangdongfood sẵn sàng chuẩn bị cho bạn những buổi tiệc với số lượng lớn từ vài trăm khách trở lên.

Luôn hướng đến sự hoàn thiện, thực đơn của Rangdongfood đa dạng hóa các món ăn mang nhiều hương vị từ Bắc- Trung- Nam trong những bữa cơm hằng ngày, điểm tâm sáng, cơm văn phòng hay những buổi tiệc, họp mặt…với tiêu chí luôn đảm bảo dinh dưỡng, an toàn và ngon miệng cho khách hàng.

Không cần phải đến nhiều nơi để thưởng thức đặc sản từng vùng.Đặc sản dân dã từ nhiều miền quê như: Hủ tiếu Mỹ Tho, cá lóc nương trui, Cá Điêu Hồng nướng giấy bạc, lẩu cua đồng hải sản…được đưa vào thực đơn Rangdongfood và chế biến theo chuẩn nhà hàng 3 sao, nhưng vẫn giữ nguyên vị ngon đúng điệu của mỗi miền và sẵn sàng phục vụ tận nhà, tận cơ quan theo yêu cầu của thực khách.

Ngoài ra, tại Rangdongfood bạn cũng có thể chọn cho mình những món dân dã khác như: ếch ủ muối, tép sông rang khế, giò heo quay giòn… đến các món chế biến cầu kỳ như: lẩu giò heo tiềm, lẩu đùi vịt tiềm, gà ác ủ muối, bò nướng tiêu pa tê…với hương vị hoàn hảo nhất.

Với đội ngũ các chuyên gia ẩm thực giàu kinh nghiệm lấy cái tâm của người làm bếp làm đầu. Luôn quan niệm, mỗi món ăn làm ra không chỉ ngon miệng- đẹp mắt, mà còn đảm bảo dinh dưỡng, an toàn thực phẩm và phục vụ tiện lợi nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, phục vụ bữa ăn chothực khách là niềm hân hạnh của chúng tôi.

Rangdongfood hi vọng mang đến cho quý khách những bữa ăn ngon nhất, phục vụ chuyên nghiệp nhất với giá cả hợp lý nhất.

 

 

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG
0938 077 900 * Nhận cuộc gọi * 7g30'-20g00'
Tìm kiếm
Iframe