- Nước lẩu được hầm từ xương có độ trong, ngọt thanh tự nhiên, vị đậm đà, thịt có màu hồng tươi
- Xí quách được sơ chế rất kỹ lưỡng trước khi nấu, có nhiều nạc, thịt bám vào các xương ống, khi ăn có thể dùng đũa gỡ rời từng miếng thịt và ăn với nước chấm tỏi kecap(Malaysia).
- Điểm đặc biệt của món này là sử dụng Hủ tíu chính gốc ở Mỹ Tho, cọng hủ tíu nhỏ, khô, dai và giòn giòn thơm ngon. Cái dai mềm của sợi bánh, vị ngọt thanh của nước dùng, mềm ngọt của thịt kết hợp với rau tần ô, cải bẹ xanh, hẹ lá hòa quyện vào nhau tạo thành 1 nồi lẩu thơm ngon đặc biệt, hương vị đậm đà khó cưỡng, đem đến cảm giác ngon miệng cho người ăn.
- Dùng với nước mắm ớt
- Món ăn thích hợp với tất cả loại hình tiệc.
- Giao hàng tận nơi với hóa đơn 180.000đ trở lên.
- Miễn phí giao hàng: Trong phạm vi gần (quận 1)
- Thời gian đặt hàng: từ 7h30 đến 18h30
- Đặt hàng trước từ 60 phút đến 120 phút
- Thời gian giao hàng giao động khoảng: 30 phút
- Quý khách vui lòng trả thêm phí phục vụ nếu có nhu cầu phục vụ tận nơi
- Khi cần tư vấn quý khách vui lòng liên hệ với số hotline : (08) 3839 8776 – 0938 077 900
+ Xí quách (250 gr)
+ Nước lầu: 01 lít
+ Rau tần ô: 200 gr
+Cải bẹ xanh: 200 gr
+ Mì vắt: 04 vắt
+ Nước chấm: nước mắm + ớt.